LovingCupcakes - Cho cuộc sống thêm yêu thương

Cupcake ra đời từ rất xa xưa với công thức chế biến đơn giản, tiện dụng và dễ làm tại mỗi gia đình.

Thế nhưng những lo toan bộn bề của cuộc sống khiến chúng ta không có nhiều thời gian rảnh rỗi để trổ tài "bếp núc". LovingCupcakes ra đời từ niềm đam mê ‘bánh trái’ của 2 cô chủ nhỏ, với mong muốn mang ngọt ngào yêu thương đến mọi người.

Cùng với kinh nghiệm 4 năm học làm bánh tại trường Cao đẳng về nhà hàng, khách sạn TafeSA và làm việc tại các khách sạn, nhà hàng ở phía Nam Australia. Cô chủ nhỏ thể hiện niềm đam mê cupcake vào từng sản phẩm của LovingCupcakes.
 

Với phương châm không lưu trữ bánh cũ qua ngày, phục vụ cupcake tươi mới mỗi ngày, LovingCupcakes luôn nỗ lực để mang đến người dùng những chiếc bánh cupcake mới ra lò thơm ngon nhất có thể.


Sinh nhật, hội họp bạn bè bạn thật nhức đầu với chuyện quà cáp sao cho không "đụng hàng"? Một hộp cupcakes nhỏ xinh nhiều mùi vị khác nhau để bạn bè cùng nhâm nhi tám chuyện là 1 "icon" cực teen và lý thú nhé. 

Đing… đong… đing… đong… không khí Noel đang tràn về trên khắp các nẻo phố phường. Noel này cùng bạn bè quây quần tám chuyện và thưởng thức những bé cupcake mềm mịn trong tiết trời lành lạnh mát dịu thì còn gì bằng nhỉ.
 

"Người ấy" sẽ thật bất ngờ với hộp quà cupcakes có dòng chữ ‘kute kute’ do chính bạn decorate phía trên bánh như: ox iu bx nhìu lém, I&U 4ever, hay đơn giản chỉ là mặt cười hạnh phúc.


Còn rất nhiều thông điệp dễ thương đang chờ các teen mình "lên idea" để "ghi dấu ấn" đến bạn bè, thầy cô, gia đình... nhé!
LovingCupcakes còn nhận những order về tháp cưới cupcake theo thiết kế của khách hàng hoặc theo catalogue tại tiệm.
 

Với phương châm cho một cuộc sống ngọt ngào hơn. LovingCupcakes hi vọng sẽ nhận được nhiều tri ân từ bạn bè gần xa.

Nguồn: kenh14.vn
http://kenh14.vn/c38/20111123021815930/sai-gon-loving-cupcakes-cho-cuoc-song-them-yeu-thuong.chn