Chuyện Tình Cupcake

Hôm nay LovingCupcakes chào đón 1 anh thanh niên rất lạ. Anh có vẻ vui vì chuyện gì đó. Niềm vui lan tỏa từ đôi mắt đến cả giọng nói. Vừa nhác thấy bóng nhân viên là anh cười nói ngay. Anh nói, anh và bạn gái đã làm huề với nhau nhờ cupcake. Chuyện là, vài tháng trước anh đã vô ý làm tổn thương đến bạn gái anh. Cô ấy rất buồn giận anh và khó lòng để cô tha thứ cho anh. Anh đã tìm nhiều cách liên lạc để gặp cô giải bày, nhưng hầu như cô từ chối mọi lời thỉnh cầu của anh. Cô tránh mặt anh và cắt đứt mọi liên lạc với anh.


Anh đến LovingCupcakes như  tìm cứu cánh với 1 chút hi vọng mong manh. Anh đề nghị làm 1 hộp bánh vị dâu tây (strawberry Yogurt cupcake) vì cô rất thích loại trái cây này. Và viết lên bánh những dòng thông điệp xin lỗi từ đáy lòng mình. Sau đó nhờ nhân viên mang hộp bánh tới nhà cô ấy, chuyển cho cô và xin được giấu tên. Chuyện sau đó thế nào LovingCupcakes không biết, mãi tới khi anh quay lại mua tiếp bánh dâu cho cô ấy ^^.  Anh nói bây giờ anh được phép đường hoàng mang bánh đi tặng rồi. Thật mừng cho anh và bạn gái anh.  


LovingCupcakes ko thể tiết lộ những dòng thông điệp dễ thương đó của anh với các bạn. Nhưng LovingCupcakes tin rằng những chiếc bánh ấy thực sự hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đã làm mềm đi những buồn phiền, hờn giận và chuyển tải những yêu thương chân thành đến với người nhận bánh.