Cuộc Thi: Sẻ Chia Khoảnh Khắc Yêu Thương Cùng LovingCupcakes.

Với tiêu chí lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng cupcake. LovingCupcakes phát động cuộc thi ‘Sẻ Chia Khoảnh Khắc Yêu Thương’ đến tất cả các bạn. Cùng thưởng thức bánh ngon và mang quà tặng về nhà nhé.

Thể Lệ Tham Gia Cuộc Thi

-          Tất cả các bạn trong cộng đồng facebook hoặc không đều được tham gia.

-          Không giới hạn tuổi tác và các tỉnh thành trong cả nước

-          Một bạn có thể gởi 1 hoặc nhiều tác phẩm dự thi.

Chủ Đề:

Sẻ chia khoảnh khắc, hình ảnh đẹp về gia đình, bạn bè, các hoạt động xã hội, du lịch, dã ngoại, tiệc sinh nhật, cưới hỏi…. cùng cupcake tại Loving.

Yêu Cầu:

-          Tất cả các hình ảnh theo chủ đề đều được chụp cùng với ít nhất 1 sản phẩm (cupcake) tại Loving và vài dòng ghi lại cảm xúc của tác phẩm.

-          Chỉ chấp nhận các tác phẩm có hình ảnh cupcake của Loving.

-          Không chấp nhận ảnh ghép hoặc các ảnh mang tính chất dung tục, bạo lực.

-          Tất cả các ảnh không hợp lệ đều được admin facebook của Loving xóa mà không cần thông báo trước để bảo đảm sân chơi lành mạnh cho tất cả các bạn.

-          Các bạn gởi bài dự thi đến Loving bằng cách tag ảnh của mình lên facebook của Loving tại địa chỉ

Hình thức bình chọn tác phẩm:

-          Dựa vào chỉ số Like, số lượng Comment nhiều nhất, tiêu chí của cuộc thi và lời bình cảm xúc ý nghĩa nhất để bình chọn các giải thưởng xứng đáng.

Giải thưởng:

-          Giải Nhất: Một phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 VND  thưởng thức bánh tại tiệm hoặc mang về. Các bạn có thể sử dụng phiếu này 1 lần hoặc tối đa 5 lần.

-          Giải Nhì: Một phiếu quà tặng trị giá 700.000 VND  thưởng thức bánh tại tiệm hoặc mang về. Các bạn có thể sử dụng phiếu này 1 lần hoặc tối đa 4 lần.

-          Giải Ba: Một phiếu quà tặng trị giá 500.000 VND thưởng thức bánh tại tiệm hoặc mang  về. Các bạn có thể sử dụng phiếu này 1 lần hoặc tối đa 3 lần.

-          Giải Khuyến Khích: 10 phiếu quà tặng mỗi phiếu trị giá 1 set  4 cupcakes thưởng thức bánh tại tiệm hoặc mang về.

-          Tất cả các giải thưởng trên đều không có giá trị qui đổi thành tiền mặt.

-          Giải thưởng được trao 1 lần tại LovingCupcakes Store – 164 Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 - TPHCM vào ngày  30/12/2012. Các bạn ở tỉnh xa sẽ được BTC gởi giải thưởng theo địa chỉ qua bưu điện.

-          Tất cả các phiếu quà tặng đều có giá trị sử dụng đến hết ngày 30/06/2013.


Em  thật sự bất ngờ khi nhận được món quà này từ anh. Chúng rất đáng iu anh ah. Cảm ơn tình yêu của em nhé <3 <3 <3.