Cho niềm vui thêm trọn vẹn... ^_^

Cupcake – những chiếc bánh tách nhỏ xinh, gọn nhẹ đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng yêu thích bánh trái. Những tháp bánh cupcake đủ màu sắc và nhiều mùi vị luôn có sức hấp dẫn rất riêng.

LovingCupcakes luôn sáng tạo những mẫu cupcake mới, phục vụ rộng rãi số đông khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Tháp cupcake cho sinh nhật bé yêu

Tháp cupcake sinh nhật bé cho tiệc ít người.Cho bé 1 ngày vui đáng nhớ…

Mừng thôi nôi bé yêu…


Thật vui và rộn rã khi các bé chạy nhảy khắp phòng tiệc và chuyền tay nhau những chiếc bánh nhỏ xinh. Niềm vui đơn giản là ở đây…

Ngoài nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Bơ Anchor và cream cheese trong thành phần bánh rất tốt cho sức khỏe. LovingCupcakes còn chú ý đến thành phần màu thực phẩm trang trí trên bánh. Màu thực phẩm nhập trực tiếp sản phẩm màu của Wilton, 1 hãng chuyên chế biến các trang thiết bị, nguyên vật liệu làm bánh nổi tiếng của Mỹ.

Bên cạnh đó những tháp cupcake cho ngày vui, ngày hôn lễ thêm trang trọng cũng đang được giới trẻ rất quan tâm. LovingCupcakes đã và đang thực hiện rất nhiều những ứng dụng tháp bánh đa dạng phục vụ chu đáo hơn các yêu cầu của khách hàng.

 Tháp bánh cưới với tông màu hồng chủ đạo. Phía trên tháp là 1 chiếc cupcake cỡ lớn, cùng tông màu với những bé cupcake phía dưới.


Tháp cupcake cưới tông màu trắng – hồng.Cho ngày hôn lễ thêm phần lãng mạn...:x


Liên hệ với LovingCupcakes:

CN1: 164 Trần Quang Khải P. Tân Định Q.1 TP.HCM

Tel: 08.6253.8866

CN2: 89 Trần Nhân Tôn P.2 Q.10 TP.HCM

Tel: 08.6680.5861